Mặt bằng thiết kế căn hộ Chung cư Imperial Plaza

Được thiết kế bởi các công ty Finenco Architects, VNCC, Scott Wilson Sdn Bhd - những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế trên thị trường BĐS hiện nay, chung cư Imperial Plaza được đánh giá là dự án có thiết kế đẹp, hợp lý mang phong cách hiện đại nhất khu vực xung quanh đó.
Dự án gồm 3 tòa nhà cao 19-30 tầng được sắp xếp xen kẽ các tiện ích công cộng như vườn hoa, cây xanh, đài phun nước, đường dạo bộ,..tạo nên một quần thể xanh mát và trong lành.

Phối cảnh tổng quan chung cư Imperial Plaza
Các Tòa nhà được đánh số từ IP1.P1, IP1.P2, IP1.P3 xếp thành một hình tam giác, bên trong là diện tích dành cho bể bơi, vườn hoa, đường đi bộ,.. Dự án có 2 mặt tiền: một mặt giáp đường Giải Phóng, một mặt giáp phố Định Công. 
Mặt bằng tổng thể Imperial Plaza
Mặt bằng tổng thể Imperial Plaza
Hiện nay, mới chỉ có thông tin về mặt bằng của Tòa IP1.P1, mỗi sàn có 12 căn hộ được bố trí hợp lý. Tất cả các phòng đều được thiết kế mang hơi hướng hiện đại, tối ưu diện tích sử dụng và đón được ánh sáng tự nhiên.
Mặt bằng tầng căn hộ điển hình Imperial Plaza
Mặt bằng tầng căn hộ điển hình Imperial Plaza
Thiết kế từng căn hộ
Thiết kế Imperial Plaza

Mặt bằng thiết kế Imperial Plaza

Mặt bằng thiết kế căn hộ Imperial Plaza


Với lợi thế về thiết kế hợp lý, hiện đại, Imperial Plaza chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng; là nơi mỗi cư dân đều muốn tìm về sau ngày làm việc mật mỏi.


Website thông tin chính thức Imperial Plaza: http://www.chungcuimperial-plaza.com