Những gợi ý hay để có phòng khách chung cư đẹp

Đối với mỗi căn hộ chung cư, phòng khách được coi là “bộ mặt” của căn nhà. Cách sắp đặt, trang trí đồ dùng, vật dụng phần nào thể hiện cái “tôi” của gia chủ. Tùy vào sở thích và phong cách mà mỗi người có một cách bố trí phòng khách sao cho đẹp, độc nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng. Hôm nay Website http://www.chungcuimperial-plaza.com xin đưa ra một số gợi ý để phòng khách của bạn trở nên ấn tượng hơn.

Tiết kiệm tối đa không gian
Căn hộ chung cư thường có diện tích sàn hạn chế. Do đó, khi bài trí, thiết kế nội thất nhà chung cư bạn nên sử dụng bàn ghế, giường, có kích thước vừa phải để tiết kiệm diện tích, tạo không gian thoáng đãng cho ngôi nhà.


Phối màu nội thất cho phòng khách
Để phòng khách của bạn thực sự ấn tượng thì việc phối màu các nội thất trong nhà là rất quan trọng. Có hai cách phối mà bạn có thể lựa chọn: phối màu hài hòa và phối màu tương phản. Tùy vào tính cách và sở thích của gia chủ mà có thể lựa chọn cách phối màu khác nhau

Phối màu nội thất

Sử dụng nội thất để chia không gian
Nhiều căn hộ chung cư thường được thiết kế phòng ăn và phòng khách liền nhau. Vì thế, để phân chia không gian này và tạo sự thoáng đãng, chủ nhân có thể sử dụng các kệ sách cỡ nhỏ để phân tách phòng khách và phòng ăn. Với gợi ý thiết kế nội thất nhà chung cư này, không gian 2 phòng vẫn đảm bảo được sự riêng tư riêng nhưng cũng đồng thời không làm phá vỡ bố cục của ngôi nhà.

Nội thất không gian phòng khách


Tạo điểm nhấn cho phòng khách bằng cây xanh
Phòng khách của bạn sẽ được chú ý hơn nếu có 1 hoặc vài chậu cây xanh độc đáo. Cây xanh không chỉ giúp căn phòng thêm sinh động mà còn tạo cảm giác trong lành cho phòng khách của bạn. Tạo điểm nhấn cho phòng khách cũng là cách bạn gây ấn tượng với những vị khách về căn hộ của bạn 

Cây xanh trong phòng khách

Sử dụng gương
Các tấm gương rất hữu ích trong thiết kế nội thất. Nó làm cho căn phòng trông rộng rãi và thoáng khí hơn, khiến căn hộ của bạn như rộng gấp đôi. Bên cạnh đó, nên kết hợp với gạch lát nền màu sáng, bóng, màu sơn tường để tạo cảm giác rộng rãi.


Trên đây là những gợi ý hay thiết kế nội thất nhà chung cư mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng các bạn sẽ có những căn hộ thật đẹp và ấn tượng.