Hà Nội, không nhiều căn hộ cao cấp vừa túi tiền

Sau lúc thỏa thuận tìm bán, quý khách có nhu cầu vay vốn, nhà băng sẽ giải ngân khoản vay để chóng vánh với căn hộ với giá 1,1 tỷ đồng.
Ông Nguyễn Duy Tâm, giám đốc điều hành Danko Group - công ty cung cấp Công trình FLC Star Tower cho hay, sở hữu sự đi cùng của đa dạng ngân hàng tài trợ, chính sách trả tiền cho khách hàng mua đất tại Dự án rất rộng rãi và thích hợp có người trẻ. các bạn chỉ phải trả 95 triệu đồng trong đợt đầu là thỏa thuận đầu tư căn hộ, nếu như sở hữu nhu cầu vay vốn sẽ được nhà băng giải ngân và hưởng lãi 4,99% 1 năm.

“Chính sách cho phép người dùng và ngân hàng tài trợ vốn giải ngân song song phần tiền đầu tư căn hộ giúp quý khách giảm bớt đông đảo áp lực vốn đầu tư lúc mua đất tại FLC Star Tower, nói cả chưa với phổ thông tiền tích lũy”, vị đại diện Danko Group cho biết.
Ra mắt thị trường hồi cuối tuần trước, đến giờ, theo ông Tâm, Dự án tại trọng điểm Hà Đông (Hà Nội) này thu hút được lượng to quý khách mua đến tham quan nhà dòng và đăng ký đặt tậu. Diện tích làng nhàng của căn hộ 2-3 phòng ngủ trong khoảng 57m2 tới 78m2, mang hơn một tỷ là sở hữu thể mua nhà. "Đây là giá tiền phù hợp với hầu hết khách hàng là gia đình trẻ - đối tượng mà Công trình hướng đến", ông Tâm nhắc.
anh dũng, hiện khiến việc tại một tổ chức chuyên ngành cơ khí của Nhật Bản tại Ngã Tư Sở (Đống Đa, Hà Nội) cho biết, với thu nhập trên dưới 20 triệu đồng mỗi tháng của hai vợ chồng, việc kiếm tìm căn hộ ưng ý chi phí lẫn luôn thể chuyển di đi khiến chẳng hề dễ dàng.
Theo anh, tại khu vực Thanh Xuân, Cầu Giấy... đa phần là phân khúc cao cấp dành cho nhà giàu, phân khúc đứng tuổi, mỗi căn hộ với giá vài tỷ đồng, thậm chí cả chục tỷ đồng. các căn hộ dòng này những người trẻ mới lập nghiệp là quá sức.
do đó, Dự án FLC Star Tower được tung ra thị trường đã giúp những người như gan góc thỏa mãn được mong muốn có giá vừa tầm lại thừa hưởng trọn những tiện ích nội khu cao cấp như tiện thể ích như bể bơi trong nhà, phòng Gym USA, khu tìm tìm chính hãng, hầm đỗ xe 4 tầng, vườn treo trên cao và hệ thống an ninh 24/7...

Dự án FLC Star Tower


Công trình tọa lạc tại số 418 quang đãng Trung, Hà Đông, chỉ phương pháp ga tàu điện trên cao 200m - đây cũng là nơi mang cơ sở liên lạc kết nối Công trình sở hữu đa số khu vực khác phía Tây Nam và đi vào nội đô. Trong bán kính 2km loanh quanh Dự án là một loạt những trường đại học thuộc top đầu gồm Kiến trúc, kỹ thuật khi không, Học viện An ninh, Học viện Quân y…

Dự án mang quy mô 41 tầng có 4 tầng hầm và 37 tầng nổi gồm tổ hợp những căn hộ, khu trung tâm thương nghiệp. Được ngoại hình theo cá tính Singapore, Imperial Plaza vừa nhân tiện nghi và sang trọng mà vẫn giao hòa, gần gũi mang tự nhiên quanh đó. 100% căn hộ được mẫu mã để sở hữu thể đón không khí và nguồn sáng ngẫu nhiên vào phòng, mang lại sự thông thoáng mát mẻ và tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ.
có chi phí chỉ 19,3 triệu đồng mỗi m2 đã gồm VAT và phí bảo trì, chỉ mất khoảng 1,4 tỷ đồng là các bạn sở hữu thể sở hữu căn hộ hai phòng ngủ tại Dự án mang vị trí chiến lược Hà Đông.

Website: http://www.chungcuimperial-plaza.com/