Mở bán lớn FLC STAR TOWER - Cơn mưa quà tặng

Dự án được mong chờ nhất Tây Nam Hà Nội – FLC Star Tower sẽ chính thức mở bán lớn vào ngày 24/7 có cơn mưa quà tặng cực kỳ hấp dẫn.
hầu hết khách mời đều nhận được quà là ô cao cấp trong khoảng Danko Group, khách đặt chỗ được bốc thăm trúng những giải như xe Vespa LX 125, điều hòa cây 2 chiều, tủ lạnh… tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng.

Quà cao cấp cho tất cả khách mời
mang các điểm tốt vượt bậc hoàn toàn, ngay diễn ra từ chào bán đợt 1 vào 3/7/2016, Imperial Plaza đã tạo một luồng gió mới, là Công trình sở hữu sức hút to nhất khu vực Thanh Xuân, Hà Đông, trở nên Công trình có sức hot và đươc trông đợi nhất. Chỉ trong vòng hơn 10 ngày, đã có 160 giao dịch được thực hiện thành công, là 1 thành tích mà ngay cả các Công trình lớn cũng phải chật vật hơn một tháng mới đạt được.
không chỉ sở hữu các nhân tiện ích tiêu chuẩn 4 sao như bể bơi Bốn mùa trong nhà, trọng điểm thương nghiệp, Bệnh viện, Trường cái giáo, FLCS Starcòn có khu vườn tuyệt đẹp tại tầng 7 của tòa nhà. Hiện, Công trình đã xây đến tầng 16, vượt tiến độ khoảng 3 tháng.
Ngày 24/7 đến đây, Danko Group - Nhà cung cấp chính thức Công trình FLC Star Tower sẽ tiếp tục mở bán to, với mong muốn tiếp diễn tậu được các chủ sở hữu mới cho các căn hộ khôn cùng nhân tiện ích tại đây.

thông tin trong khoảng Danko, trong ngày mở bán lớn lần này, đa số khách mời đều sở hữu quà cao cấp. đặc trưng, các bạn bốc thăm trúng thưởng có dịp trúng 1 giải nhất - xe Vespa LX 125, một giải nhì - điều hòa cây 2 chiều, một giải 3 - tủ lạnh LG, tổng trị giá lên tới 200 triệu đồng.
Chính sách bán hàng quyến rũ
Công trình dự định giao nhà vào Quý IV/2017, tiến độ trả tiền chia thành 7 đợt: Đợt một (30%), đợt hai – 3 – 4 – 5 mỗi đợt 10%, đợt 6 lúc bàn giao nhà (25%) và đợt 7 khi bàn giao sổ đỏ (5%). Đây là tiến độ trả tiền đang được Nhận định là linh hoạt và tương đối “dễ chịu” hiện tại, nhất là khi Công trình đã xây tới tầng 15.
Đại diện DANKO GROUP - công ty phân phối độc quyền dự án- cho biết: có diện tích từ 58-100m2, FLC STAR TOWER thu hút lớn lượng khách là gia đình trẻ 2 thế hệ ước mong mang căn hộ chung cư hiện đại, vị trí thuận lợi.
Đại diện DANKO GROUP - công ty cung ứng độc quyền dự án- cho biết: có diện tích trong khoảng 58-100m2, DỰ ÁN FLC STAR TOWER lôi kéo lớn lượng khách là gia đình trẻ hai thế hệ ước mơ có căn hộ chung cư tiên tiến, vị trí đắc địa.
mang sự cam kết hợp tác của nhà băng, Nhà cung cấp Danko Group cũng đưa ra những chính sách bán hàng cực kỳ quyến rũ. Theo đấy, khách mua đất thừa hưởng gói tín dụng lãi suất sở hữu lãi suất khuyến mãi nhất mực 4.99% trong 12 tháng trước nhất và số gốc vay được hỗ trợ lãi suất tối đa là 70% trị giá căn hộ.

Chiết khấu một.5% giá trị căn hộ cho các bạn hoặc người nhà của khách hàng mua căn hộ thứ hai tại Công trình. Chiết khấu 1.5% trị giá căn hộ cho người mua mua đất thuộc tầng 37 của Công trình. đặc biệt, sở hữu khách hàng không tiêu dùng ”Gói hỗ trợ lãi suất” được chiết khấu ngay 2% giá trị căn hộ… Tổng trị giá chiết khấu lên đến 11%.
quý khách trả tiền 95% giá trị căn hộ khi kí hợp đồng được lợi lãi suất chiết khấu lên tới 8% trên số tiền trả tiền trước hạn. quý khách thanh toán 70% trị giá căn hộ khi kí giao kèo tậu bán được lợi lãi suất chiết khấu lên đến 3.5% trên số tiền trả tiền trước hạn.
FLC Star Tower tọa lạc tại số 418 quang Trung, quy mô 41 tầng sở hữu 4 tầng hầm và 37 tầng nổi gồm tổ hợp những căn hộ, khu trung tâm thương nghiệp. Được ngoài mặt theo thời trang Singapore đương đại, FLC Star Tower với dáng dấp của 1 Dự án cao cấp. sở hữu “Tòa tháp Ngôi sao FLC”, bạn hoàn toàn im tâm về tiến độ, lại sở hữu bảo lãnh của ngân hàng và chỉ trong khoảng 1,1 tỉ/căn, khó sắm được ở 1 Công trình nào cộng phân cấp trong khu vực.

Website: http://www.chungcuimperial-plaza.com/