Savills giới thiệu những Công trình BĐS tiêu biểu tại tuần lễ vàng mở bán

các Dự án BĐS ven biển cao cấp là Imperial Plaza và tiêu biểu tại thị phần miền Trung sẽ được Savills giới thiệu trong Tuần lễ vàng mở bán từ khi 01/08 - 07/08 tại VP Savills Đà Nẵng, 87 tuyến phố Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng.
Toàn cảnh thị phần BĐS ven biển miền Trung

Nhân sự kiện khai trương văn phòng tại Đà Nẵng, Savills Việt Nam sẽ đơn vị chuỗi sự kiện Tuần lễ vàng mở bán – nơi tụ hội những Công trình BĐS cao cấp ở các phân khúc: vi la biển, condotel, căn hộ cao cấp…
Theo đấy, Savills sẽ phối hợp với các chủ đầu cơ tổ chức chuỗi sự kiện quy mô và hoành tráng, cung cấp bức tranh toàn cảnh về thị trường và tiềm năng BĐS ven biển Đà Nẵng nói riêng và miền Trung khái quát.
Savills Đánh giá, Đà Nẵng luôn ko dừng cải thiện môi trường đầu cơ, kinh doanh và hoạch định các chính sách thích hợp nhằm giúp cho những công ty tới đầu tư tại địa phương, đặc trưng là mảng thị trường bất động sản.
Việc khai trương văn phòng mới tại Đà Nẵng và tổ chức chuỗi sự kiện Tuần lễ vàng mở bán sẽ trực tiếp phân phối các sản phẩm, nhà cung cấp BĐS ven biển phải chăng nhất đến người dùng và những nhà đầu tư.

Luxury Apartment
Luxury Apartment là 1 trong các Dự án điển hình nhất được Savills chọn lựa giới thiệu trong Tuần lễ vàng mở bán.
những Dự án được giới thiệu trong sự kiện này là các Công trình chất lượng được Savills sàng lọc, với đủ pháp lý minh bạch trong khoảng những chủ đầu cơ uy tín, tính thanh khoản cao và với tiềm năng gia nâng cao trị giá lâu dài.
Việc giới thiệu phổ thông Công trình ở nhiều phân khúc khác nhau trong Tuần lễ vàng mở bán, không chỉ giúp người mua với chiếc nhìn tổng quan về thị phần BĐS ven biển mà còn là cơ hội để quý khách tiện dụng Tìm hiểu, tiếp cận, sàng lọc và lựa chọn các sản phẩm nhiệt huyết trong khoảng các chủ đầu cơ uy tín.
Nơi tụ hội các Công trình bom tấn
Trong chuỗi sự kiện Tuần lễ vàng mở bán, Savills sẽ giới thiệu hàng loạt các Dự án hot như: Luxury Apartment, The Ocean Estates, The Ocean Suites và Laguna Lăng Cô… Trong ấy, Luxury Apartment là Công trình điển hình được giới thiệu ở tầng lớp căn hộ cao cấp tiêu chuẩn khách sạn 5 sao với tầm nhìn hướng biển.
Luxury Apartment nằm trong tổ hợp khách sạn, căn hộ cao cấp Four Points by Sheraton và Luxury Apartment do Alphanam khiến chủ đầu cơ. có định hướng tăng trưởng phân khúc bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng cao cấp, Luxury Apartment đặc thù để ý đến mẫu mã và kiến trúc cảnh quan cho từng căn hộ và toàn khu Công trình.
Căn hộ Luxury Apartment mẫu mã tiên tiến và tinh tế, sang trọng theo lối ngoại hình phương Tây, với tới không gian sống đẳng cấp, nhân thể nghi nhưng vẫn đầy thơ mộng giữa ngẫu nhiên thanh bình. Luxury Apartment hẹn sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu tại Đà Nẵng.
với phương châm ngoài mặt đề cao ko gian nghỉ dưỡng, những căn hộ Luxury Apartment có kiến trúc thông thoáng, đảm bảo đem đến không gian thanh thản, thả phanh nhất cho các bạn.
các vật dụng nội ngoại thất được vật dụng phần đông, tiên tiến sở hữu chất lượng cao được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản…. cùng hệ thống luôn tiện ích sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao: gym, quầy bar trên tầng thượng, những nhà hàng ăn mặn mà hương vị biển, các nhà hàng ăn sở hữu phong cách ẩm thực Á – Âu… chọn lọc khu căn hộ cao cấp Luxury Apartment, quý khách sẽ được thu giãn những dịch vụ luôn tiện ích sang trọng và thượng lưu nhất.
ngày nay Công trình đang được chào bán sở hữu giá thành cạnh tranh chỉ từ 39 triệu đồng/m2 cộng chương trình cam kết thuê lại từ chủ đầu tư lên đến 264 triệu đồng/năm. đặc thù, trong Tuần lễ vàng mở bán trong khoảng 01/08 đến hết 07/08 do Savills và chủ đầu tư Alphanam hài hòa đơn vị, người dùng sở hữu đàm phán thành công tại Công trình Luxury Apartment sẽ được tặng ngay 100 triệu đồng cùng 3 chỉ vàng khỉ may mắn.

Website: http://www.chungcuimperial-plaza.com/