Bất động sản phía Nam Hà Nội hút khách nhờ cơ sở vật chất giao thông

đường sá thông thoáng, di chuyển dễ dàng chính là một trong các nhân tố chủ chốt, tạo sức bật cho các Dự án bất động sản khu vực phía Nam Hà Nội.
Cú hích trong khoảng cơ sở giao thông tiện lợi

Vào đầu tháng 07/2016, đường đương đại hàng đầu phía Nam Thủ đô, nối trọng tâm hành chính huyện Hoàng Mai sở hữu điểm đầu các con phố cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ đã chính thức được thông xe. Trước ấy, khu vực phía Nam cũng đón thêm phổ thông Dự án cơ sở vật chất giao thông trọng tâm hoàn thành như mở rộng tuyến đường Tân Mai, Kim Đồng (vành đai hai.5), tiếp tục mở mang tuyến đường Tam Trinh, Lĩnh Nam...
cách đây không lâu, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý để UBND TP Hà Nội thực hành Công trình tuyến đường Minh Khai - Vĩnh Tuy – yên ổn Duyên đoạn nối trong khoảng tuyến đường Minh Khai (Vành đai 2) đến trục đường vành đai hai.5 dài khoảng 1.65km. Đây là tuyến đường trục chính thị thành chạy qua một số Dự án tiêu biểu của khu vực như: Vinhomes Times City, Đồng Phát Park View Tower, Gamuda Gardens...
tuy nhiên, sau khi đoạn tuyến đường còn lại nối trục đường vành đai 2,5 với trục đường Lĩnh Nam sẽ được UBND thị xã Hoàng Mai triển khai hoàn tất trong cuối năm nay hài hòa mang đường Minh Khai - Vĩnh Tuy – lặng Duyên sẽ góp phần rút ngắn đáng nhắc thời gian chuyển di trong khoảng khu phường cổ mang khu vực phía Nam.
tuy nhiên, khu vực này còn sở hữu rộng rãi tuyến phố huyết quản, nối những cửa ngõ thông thương với các địa phương tiếp giáp với Hà Nội như tuyến phố Pháp Vân – Cầu Giẽ đi những tỉnh Hà Nam, Thái Bình; cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì kết nối mang các con phố Imperial Plaza cao tốc mới đi Hải Dương, Hải Phòng...
cơ sở giao thông tại đây đang ngày càng dễ dàng nhờ sự vững mạnh đồng bộ hệ thống trục giao thông vòng đai, xuyên tâm và những tuyến liên lạc nhánh đảm bảo kết nối, giảm ùn tắc cục bộ, góp phần tăng trưởng kinh tế xã hội khu vực.
Nắm bắt cơ hội đầu cơ
Theo Tìm hiểu của ông Marc Townsend, giám đốc điều hành CBRE, sự tăng trưởng của hệ thống cơ sở giao thông phát triển thành điểm nhấn quan yếu của thị trường bất động sản. Rõ ràng, có việc mở mang, xây mới các con đường, nâng cao cường khả năng kết nối, khu vực phía Nam đã lôi kéo được phổ quát Dự án bất động sản.
Dự án nào càng tiện dụng về giao thông thì sức lôi cuốn càng to. cùng có đấy, các Công trình bất động sản tại khu vực này đều đi kèm mang các nhà cung cấp tiện ích cao cấp như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu vui chơi... đảm bảo nhu cầu sống chất lượng của người dân.
nhân tố lôi kéo quý khách đầu tiên phải nói đến vị trí địa lý và giao thông, tiêu biểu như Công trình Park View Tower, ko chỉ có các điểm nổi bật về hạ tầng cơ sở vật chất mà còn được Phân tích cao khi tọa lạc tại một trong các vị trí trung tâm nhất của thị xã Hoàng Mai, chỉ 5 phút đến trục đường vòng đai 3 trên cao giúp kết nối chóng vánh trong khoảng Dự án tới các huyện phía Tây, sân bay Nội Bài…
đặc thù, tuyến đường Tân Mai, giải phóng và Tam Trinh cho phép cư dân tới khu vực trung tâm Hà Nội trong thời gian 15 phút chạy xe. trong khoảng đây, qua cầu Thanh Trì cư dân cũng tiện dụng chuyển di tới các thức giấc lân cận như Bắc Ninh, Lạng Sơn, Quảng Ninh…
Park View Tower nằm giữa trục đường Minh Khai - Vĩnh Tuy - im Duyên rộng 50m kết nối chỉ 800m sở hữu Vinhomes Times City và Gamuda Gardens, cộng sở hữu những một thể ích nội khu như: Khu tổ hợp rộng 1500m2 gồm bể bơi 4 mùa công nghệ Đức, gym, spa ưu đãi cho cư dân, khu sinh thái trên cao với sân tập Golf, Sky Gardens tiệc nướng, cafe Skyline, khu tâm linh giúp bảo tàng những trị giá truyền thống... trường măng non, siêu thị bình ổn giá, shophouse... và lợi thế đặc biệt tới trong khoảng những nhân tiện ích ngoại khu trong khối đồng nhất Times City-Park View Tower-Gamuda Gardens đã đem lại cho cư dân mai sau một cuộc sống luôn tiện nghi xuất sắc.
có hầu hết lợi thế, tuy nhiên căn hộ Dự án lại mang giá thành hấp dẫn chỉ trong khoảng 19 triệu đồng/m2 tương đương 2/3 giá các Dự án phụ cận, Chủ đầu tư Công trình tổ chức CPĐT Đồng Phát còn mang các chính sách tương trợ tài chính thấp nhất cho các bạn như vận dụng gói vay lên tới 80% giá trị căn hộ, khuyến mại lãi suất đặc biệt 0% đến khi nhận nhà, ân hạn nợ gốc, thời hạn vay 30 năm.
quý khách được nhận cam kết bảo lãnh hoàn tiền mua nhà ở hình thành lâu dài bới HD Bank. Công trình được mẫu mã bởi công ty giải đáp Singapore, những căn hộ có diện tích từ 62m2 tới 87m2 mang công năng hợp lý, mang phong cách hiện đại tối giản, ánh sáng và gió tình cờ luôn tràn ngập các căn phòng.
Phương án nguồn vốn linh hoạt có nhiều khuyến mãi giúp người mua đáp ứng được cả mục đích đầu tư và đầu tư căn hộ để ở. có các điểm mạnh nêu trên, Park View Tower đã và đang là lựa chọn bậc nhất tại khu vực về phân khúc nhà ở thương mại cận cao cấp có giá bán trung cấp.

Website: http://www.chungcuimperial-plaza.com/