Mua căn hộ chung cư tầng 13: Đừng Sợ!

Ngoài số 13, hiện tại phổ biến khách hàng nhà kỹ tính còn kiêng luôn các tầng can dự đến số 4 (tử), 7 (thất), và số 14 (thập tử).
Người Việt vẫn thường sở hữu duy tâm nhất định về những Thống kê, nhất là số nhà, số xe ô tô… đều phải là số phải chăng để đem đến may mắn hơn trong cuộc sống. Báo cáo 13 là Con số bị phổ biến người hạn chế nhất bởi nó mang 1 điềm gì đấy ko may mắn. Trong lĩnh vực BĐS những căn hộ tầng 13 cũng thường là những căn hộ bị người mua "kỳ thị".

Chính vì tâm lý đó, hiện giờ những tầng 13 ở đa dạng tòa nhà chung cư Imperial Plaza Giải Phóng được chủ đầu cơ đánh số thành 12A hay 12B. sáng tạo hơn sở hữu rộng rãi đơn vị BĐS đã chọn biện pháp nối tầng 12 và 13 thành căn hộ thông tầng nhằm tránh Báo cáo phổ biến người eo sèo
bàn bạc sở hữu chúng tôi, giám đốc một sàn BĐS tại khu vực Hà Đông, Hà Nội cho biết: "Khi bỏ tiền ra mua nhà nhiều người rất coi trọng việc chọn tầng. thành ra, để tránh Thống kê 13, những chủ đầu tư phải nghĩ ra đánh số khác đi như tầng 12A, 12B… để khách hàng yên tâm hơn".
Song, theo tiết lộ của vị lãnh đạo này, dù có đánh số khác đi nhưng lúc các bạn chọn lựa mua đất thường không chọn những tầng 13 ngay giả dụ còn phổ biến sự lựa chọn, mà tới lúc tại Dự án ấy bán gần hết, nhu cầu đề xuất mua nhà tại Công trình này, vị trí này để ở thì họ mới chọn.
Chị Mai Hương, một môi giới BĐS cho biết: "Đối sở hữu các Dự án đã và đang mở bán thì những căn hộ ở tầng 13 thường mang giá phải chăng hơn những tầng khác khoảng 500 ngàn đến 1 triệu đồng/m2. thành ra, vẫn với nhiều người hài lòng đầu tư căn hộ tầng 13 bởi vẫn cộng chất lượng nhưng họ lại tiết kiệm được vài chục tới cả trăm triệu đồng. Khoản tiền đấy mang thể giúp chủ nhà lắp đặt các trang vật dụng như salon, tủ lạnh, máy giặt, TV... nên đã kích thích sức tậu, giúp chủ đầu cơ dễ bán hàng hơn".
không những thế, chị Hương cũng nhấn mạnh chẳng phải Công trình chung cư nào cũng khuyến mại hay đổi tên tầng 13. Đây chỉ là quan điểm thuộc về linh tính, mang kiêng mang lành vì vậy với người tin các cũng với người không quan tâm lắm. Dù chủ đầu tư với né Con số 13 bằng thủ thuật nào đi chăng nữa, các bạn vẫn biết điều này, vấn đề là họ sở hữu chấp nhận hay ko mà thôi.
"Theo quy định cấp số nhà cho chung cư cao tầng bây giờ, Phòng Tài nguyên môi trường các địa phương sẽ căn cứ vào ngoại hình chi tiết và bản vẽ của tòa nhà để cấp số nhà theo thứ tự. vì vậy, dù muốn hay ko, trong giấy chứng thực quyền với căn hộ vẫn sẽ với trường hợp bắt bắt buộc ghi số nhà mang Báo cáo 13", chị Hương cho biết.
Theo các chuyên gia vấn đề phong thủy, eo sèo lúc mua căn hộ cũng là điều cần chú ý, nhưng điều mà quý khách nhà phải chăng nhất nên để ý hiện này đó là vị trí Công trình có thuận lợi chuyển động, phù hợp có cả gia đình hay không? cộng có ấy, là chất lượng Công trình, các tiện ích chuyên dụng cho cuộc sống. bên cạnh đó, uy tín của chủ Công trình và giá cả căn hộ cũng là những trở ngại các bạn nhà nên để ý hơn.

Website: http://www.chungcuimperial-plaza.com/