thị phần có biến, mua căn hộ ngay hay chờ giảm giá?

thị trường bất động sản đang bước vào quá trình điều chỉnh sau lúc phát triển nóng. phổ biến thông tin, số liệu nhiễu loàn, dự báo trái chiều trong khoảng các đơn vị nghiên cứu thị trường được tung ra. Dưới đây là san sớt của những “người trong cuộc” tiếp giáp với vấn đề này.
Báo cáo chỉ để tham khảo, quý khách phải biết tự bảo vệ

Theo ông Nguyễn Dư Lực, chủ toạ Hội đồng quản trị doanh nghiệp Hưng Lộc Phát, việc số liệu của các doanh nghiệp nghiên cứu thị trường có sự “chênh” nhau với thể do các yếu tố như thời khắc nghiên cứu, thông tin họ thu thập được hoặc góc nhìn chủ quan của người nghiên cứu… vì thế, các số liệu này chỉ dừng lại ở mức độ là một thông số để các công ty đầu tư bất động sản hoặc người dân tham khảo chứ ko xác thực được chung cư Imperial Plaza.
“Riêng về thị trường bất động sản, theo tôi Quan sát thì hiện tại tình hình giao dịch tuy với chùng xuống so sở hữu năm 2015 nhưng thanh khoản vẫn hơi thấp và ổn định. thị phần không với tín hiệu rõ rệt, việc chủ đầu cơ hoặc môi giới “làm giá” để kiếm lợi nhuận to và cũng không diễn ra hiện trạng Công trình ưu đãi để đẩy hàng đi.
Căn cứ trên thực tế thị trường tương tự, tôi cho rằng những người đang mang nhu cầu bức thiết về nhà ở vẫn nên xem xét đầu tư căn hộ ở thời điểm này. Bởi thị phần đang sở hữu tương đối đa dạng sự chọn lọc ở đủ mọi phân khúc sản phẩm và những chủ đầu cơ cũng đang cởi mở đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn, trả tiền cởi mở. giả dụ đợi tới lúc tình hình kinh tế tốt hơn lên thì vững chắc quý khách sẽ phải trả thêm tiền để tìm sản phẩm so sở hữu thời khắc này” - ông Nguyễn Dư Lực kể.
chủ tịch Hội đồng quản trị đơn vị Hưng Lộc Phát cũng lưu ý, ở bất cứ lĩnh vực nào và vào thời khắc nào, khách hàng hàng đều phải biết tự bảo kê mình, bằng cách Phân tích kỹ thông tin về người bán và sản phẩm mà họ sản xuất cho mình, giả dụ ko muốn mất tiền oan. mang ngành nghề bất động sản, người dùng phải biết “gạn đục khơi trong”, chọn lọc các Công trình rẻ, cơ sở vật chất kết nối thông hiểu, tiện thể ích xây dựng đồng bộ và đặc biệt là phải chọn Công trình của những chủ đầu tư uy tín khi bỏ vốn vào.
cạnh tranh càng gay gắt, khách hàng càng được lợi
Ông Phạm Lâm, giám đốc điều hành Danh Khôi Á Châu, cho rằng, đây là thời khắc rẻ để đầu tư căn hộ hay đầu cơ bất động sản, do nguồn cung dồi dào và rộng rãi ở phổ thông phân khúc. lúc nguồn cung tăng cao, giá bất động sản sẽ phải điều chỉnh để thích hợp khả năng chi trả.
quý khách mang nhiều sự tuyển lựa, so sánh để mua được bất động sản hài lòng nhất và nhiều tiết mục khuyến mãi. không những thế, để an toàn người mua nên chọn lọc các Công trình với pháp lý rõ ràng, tiến độ thi công đúng cam kết, hay nên tậu các Công trình của các nhà đầu cơ uy tín.
“Theo tôi, ngày nay và thời kì sắp tới thị trường sẽ cạnh tranh gay gắt bởi nguồn cung nâng cao cao sẽ dẫn tới tầm giá sẽ hợp lý hơn. cách thức thanh toán mang thể sẽ phải kéo dài để người dùng sở hữu thể trả tiền trong dài hạn hay chủ đầu tư sẽ phải nâng cao cường mạnh các chương trình khuyến mãi như chiết khấu, quà tặng, hay tài trợ lãi suất trong các năm đầu của chương trình vay. Thậm chí, nhiều chủ đầu tư sẽ phải cho các bạn nhận nhà vào ở nhưng chưa trả tiền hết tiền cho chủ đầu cơ. Sân chơi sẽ sàng lọc những chủ đầu cơ không đủ năng lực. Và đó sẽ là cơ hội cho những nhà lớn mạnh bất động sản giỏi, uy tín, bền vững” - ông Phạm Lâm san sẻ.
Hãy là người dùng thông thái
Ông Phùng Chu Cường, tổng giám đốc tổ chức Phú Long, cho rằng, thời khắc bây giờ, thị phần đã hình thành các phân khúc rõ nét, trong khoảng hạng sang, cao cấp tới bình dân, tạo đa dạng sự tuyển lựa cho các khách hàng mang nhu cầu thực. Để sở hữu thể sắm bất động sản hấp dẫn trong thời kỳ này, cần tham khảo và Tìm hiểu kỹ thông tin Dự án sở hữu 2 hàng ngũ chỉ tiêu.
Thứ nhất, tuyển lựa Dự án thấp thích hợp có nhu cầu và chỉ tiêu của các bạn như: Vị trí, bề ngoài, xây dựng, tính pháp lý của Dự án...
Thứ hai, uy tín của chủ đầu tư: Phân tích kỹ năng lực của chủ đầu cơ duyệt những Công trình họ đã thực hành, các Dự án Imperial Plaza đã được hoàn thành và đưa vào dùng, điều hành vận hành và chất lượng nhà cung cấp hậu mãi sau khi bàn giao nhà…